Welcome to our Manakkum Samayal Forum

Join our website and share your thoughts and cooking tips in our Tamil Samayal cooking forum. You can help other friends who might have queries. Signup today and share your fantastic ideas.

Share your cooking tips for vegetarian items to our Samayal friends.
User avatar
By manakkumsamayal
#7
1. உருளைக்கிழங்கை கொதிக்கும்போது, ​​ஒரு சிட்டிகை உப்பு சேர்க்கவும், இது அதன் தோலை எளிதில் உரிக்க உதவும்.
2. சூடான உப்பு நீர், பன்னீரை மென்மையாக்கும் மற்றும் அதை சமைக்கும் போது கிரேவியை எளிதில் உறிஞ்சி சுவை சேர்க்கும்.
3. சமைக்கும் பொழுது, ஒரு குறிப்பிட்ட வரிசையில் பொருட்களை சமைக்கவும். உதாரணமாக வெங்காயத்தை முதலில் சேர்க்க வேண்டும், பின்னர் பூண்டு பின்னர் இஞ்சி மற்றும் தக்காளி. மேலும் ஒவ்வொரு காய்கறிக்கும் அதன் தன்மை அடைய நேரம் எடுத்துக்கொள்ளும்.
4. பச்சை நிறத்தைத் தக்கவைக்க பட்டாணி வேகவைக்க முன் சர்க்கரை சேர்க்கவும்.
5. பருப்பை சமைக்கும்போது சிறிது எண்ணெய் சேர்க்கவும். இதனால் பருப்பு வேகும் பொழுது அது நிரம்பி வழியாது .
6. கனமான பாத்திரம் சமையலில் உபயோகப்படுத்தும்பொழுது , அது உணவை அடிபிடிக்காமல் இருக்க உதவுகிறது.
7. ரவா உண்மையில் பூரிகளை நொறுக்கு மற்றும் மிருதுவாக மாற்ற முடியும். மாவை பிசையும்போது 2-3 டீஸ்பூன் சேர்க்கவும்.
8. மெல்லிய நூடுல்ஸ் மற்றும் பாஸ்தாவைப் பிரித்துஎடுக்க, சூடான நீரில் இருந்து குளிர் நீருக்கு மாற்றினால், நூடுல்ஸ் தனி தனியாக பிரிந்து விடும்.
Homemade spicy mango chicken curry

Cook today this Spicy Mango Chicken at your kitche[…]

இந்திய உணவு ஏன் மிகவும் சுவையாக உள்ளது? மசால[…]

சமையல் குறிப்புக்கள் அசைவம் சமைப்பதற்கான குறிப்ப[…]

குங்குமப்பூ (Saffron) சுவை கசப்பானது மற்றும் சரிய[…]