Welcome to our Manakkum Samayal Forum

Join our website and share your thoughts and cooking tips in our Tamil Samayal cooking forum. You can help other friends who might have queries. Signup today and share your fantastic ideas.

You can share your Non-vegetarian cooking tips with your forum friends here.
#10
சமையல் குறிப்புக்கள்
அசைவம் சமைப்பதற்கான குறிப்புக்கள் (Non-Veg Cooking Tips)

1. சிக்கனை சமைக்கும்போது, ​​முதலில் அதிக வெப்பத்திற்கு சமைக்க வேண்டும் இதனால் அதன் சாறு அப்படியே இருக்கும், பின்னர் வெப்பத்தை குறைத்து மென்மையாகும் வரை சமைக்க வேண்டும்.
2. நீங்கள் ஒரு நாளுக்கு மேல் மீன் சேமிக்க விரும்பினால், முதலில் அதை சுத்தம் செய்து, உப்பு, மஞ்சள் தடவி, கொஞ்சம் வினிகர் சேர்த்து, பின்னர் பிரீஸிரில் வைக்கவும்.
3. நீங்கள் சமைப்பதற்கு முன்பு இறைச்சியில் உப்பு சேர்க்க வேண்டாம். உப்பு சாறுகளை வெளியேற்றி, பழுப்பு நிறத்தைத் தடுக்கிறது. அதற்கு பதிலாக, உப்பு இறைச்சி சமைப்பதன் மூலம் பாதியிலேயே, பின்னர் இறைச்சி முடிந்ததும் சுவைத்து, தேவையான அளவு உப்பை சேர்க்கவும்.
4. ஓரளவு உறைந்திருக்கும் இறைச்சியை வெட்டுவது மிகவும் எளிதானது.
5. சமைப்பதற்கு 1 மணி நேரத்திற்கு முன் அறை வெப்பநிலையில் இறைச்சியை கொண்டு வரவும். இது விரைவாக சமைக்கும், சமைக்கும் பொது சமமாக பழுப்பு நிறமாக மாறவும் உதவும்.
6. கபாப் கடினமாகவும் மெல்லும் பொது சக்கையாவதை தவிர்க்க, அவற்றை நீண்ட நேரம் marinate செய்ய வேண்டும். மேலும் நீண்ட நேரம் அவற்றை சமைப்பதைத் தவிர்க்கவும்.
7. இறால்களின் வாசனையிலிருந்து விடுபட, சமைப்பதற்கு முன் இறால்களில் உப்பு மற்றும் எலுமிச்சை சாறு தடவவும். 15-20 நிமிடங்கள் விடவும், பின்னர் கழுவவும் மற்றும் செய்முறையைத் தொடரவும். இது பொதுவாக இறால்கள், மீன் மற்றும் பல வகையான கடல் உணவுகளுக்கு இப்படி செய்யலாம்.
8. ஆட்டிறைச்சி சிவப்பு நிறமாகவும், ‘சுருக்கமாக’ காணப்பட்டால், அது கடினமாக இருக்கும்.

எங்களின் சமையல் குறிப்புக்கள் பிடித்திருந்தால், எங்கள் Youtube மற்றும் Facebook பக்கத்தை லைக் செய்யவும்.
Homemade spicy mango chicken curry

Cook today this Spicy Mango Chicken at your kitche[…]

இந்திய உணவு ஏன் மிகவும் சுவையாக உள்ளது? மசால[…]

சமையல் குறிப்புக்கள் அசைவம் சமைப்பதற்கான குறிப்ப[…]

குங்குமப்பூ (Saffron) சுவை கசப்பானது மற்றும் சரிய[…]