Welcome to our Manakkum Samayal Forum

Join our website and share your thoughts and cooking tips in our Tamil Samayal cooking forum. You can help other friends who might have queries. Signup today and share your fantastic ideas.

Do you have special information about an ingredient? Share it with us today.
#9
குங்குமப்பூ (Saffron) சுவை கசப்பானது மற்றும் சரியான விகிதத்திலும் சரியான வழியிலும் பயன்படுத்தப்படும்போது மட்டுமே, அது உணவுகளுக்கு அதன் தனித்துவமான மந்திர சுவையை சேர்க்கிறது. எனவே, நம் சமையலில் குங்குமப்பூவை எவ்வாறு பயன்படுத்துவது என்பது அவசியமாக நாம் தெரிந்து கொள்ளவேண்டும்.
Image

குங்கமப்பூவின் ( Saffron) உண்மையான சுவை வெப்பத்தின் மூலம் சிறப்பாக வெளிப்படும். எனவே, நம் சமையலில் குங்குமப்பூவைப் பயன்படுத்துவதற்கான சிறந்த வழி,

1. குங்குமப்பூவை பயன்படுத்துவதற்கு முன் சூடான திரவத்தில் ஊறவைப்பது சிறந்தது. நீங்கள் தயாரிக்கும் உணவைப் பொறுத்து, வெதுவெதுப்பான நீர் அல்லது சூடான பாலை இதற்காக பயன்படுத்தலாம்.

2. குங்குமப்பூவை உடைக்கவோ அல்லது நசுக்கவோ கூடாது.

3. ஒரு டீஸ்பூன் குங்குமப்பூவை மூன்று டீஸ்பூன் திரவத்தில் (பால் அல்லது தண்ணீர்) சுமார் இரண்டு மணி நேரம் ஊறவைப்பதால். அதன் அளவு இருமடங்கு அதிகரிக்க உதவுகிறது.

4. நன்கு ஊறவைத்ததும், தேவைப்படும்போது முழு குங்குமப்பூவையும் பயன்படுத்தவும்.

5. குங்குமப்பூ இருண்ட நிறத்தில் இருந்தால் , அதன் தரம் சிறந்தது. எனவே, வாங்கும் போது, ​​எப்போதும் இருண்ட நிறத்தில் உள்ளவைகளக பார்த்து வாங்க வேண்டும்.

6. குங்குமப்பூவுடன் சமைக்கும்போது மர கரண்டிகள் அல்லது மர கிண்ணம் போன்ற மரப் பொருட்களைப் பயன்படுத்த வேண்டாம். மரம் குங்குமப்பூவின் நிறத்தை எளிதில் உறிஞ்சிவிடும்.

7. இவ்வாறு, மரப் பொருட்களைப் பயன்படுத்தும்போது, ​​சமையலில் உள்ள பொருட்களால் உறிஞ்சப்படுவதற்குப் பதிலாக குங்குமப்பூவின் நிறம், மரத்தால் உறிஞ்சப்பட்டு, அதனால் வீணாகிறது.

8. பேஸ்ட் செய்வதற்கு, ஒரு தேக்கரண்டி குங்குமப்பூவில் ஐந்து டீஸ்பூன் சூடான திரவத்தை சேர்த்து சுமார் 20 நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும். ஊறவைத்ததும், இழைகளை தூள் அல்லது பிசைந்து கொள்ளுங்கள்.

9. இதை நீங்கள் மில்க் ஷேக், ஐஸ்கிரீம், குங்குமப்பூ இனிப்புகள் போன்ற பலவகையான உணவுகளில் பயன்படுத்தப்படலாம்.

10. பவுடர் செய்வதற்கு, ஒரு பாத்திரத்தில் குங்குமப்பூ நூல்களை சூடாக்கி, அரை நிமிடம் வறுக்கவும். குங்குமப்பூ வெப்பத்தை மிக விரைவாக உறிஞ்சிவிடும்.

11. எனவே, சூடாகும்போது குங்குமப்பூ இழைகள் எரியாமல் இருப்பதை உறுதி செய்வது மிகவும் முக்கியம்.

12. அவற்றை நன்கு வறுத்த பிறகு குளிர விடவும். குளிர்ந்ததும், கரண்டியின் பின்புறத்தைப் பயன்படுத்தி நூல்களை நன்றாக தூள் நசுக்கவும்.

மணக்கும் சமையல் தளத்தில் நீங்கள் சமையல் பதார்த்தங்கள் பற்றி அறிய. https://manakkumsamayal.com/staging/rec ... eaves-fry/.
long long title how many chars? lets see 123 ok more? yes 60

We have created lots of YouTube videos just so you can achieve [...]

Another post test yes yes yes or no, maybe ni? :-/

The best flat phpBB theme around. Period. Fine craftmanship and [...]

Do you need a super MOD? Well here it is. chew on this

All you need is right here. Content tag, SEO, listing, Pizza and spaghetti [...]

Lasagna on me this time ok? I got plenty of cash

this should be fantastic. but what about links,images, bbcodes etc etc? [...]