Welcome to our Manakkum Samayal Forum

Join our website and share your thoughts and cooking tips in our Tamil Samayal cooking forum. You can help other friends who might have queries. Signup today and share your fantastic ideas.

Do you have special information about an ingredient? Share it with us today.
#4
சர்க்கரை ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லதல்ல என்பது அனைவருக்கும் தெரியும். ஏன் இனிப்பு பலகாரத்தில் சர்க்கரைக்கு பதிலாக வெல்லத்தை சேர்க்கக்கூடாது?

சர்க்கரைக்கு பதிலாக வெல்லத்தை சேர்க்கலாம், இது ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நல்லது. சர்க்கரைக்கு பதிலாக வெல்லத்தை சேர்க்கும்போது சுவை குறைவாக தான் இருக்கும். சர்க்கரையுடன் ஒப்பிடும்போது வெல்லம் பற்றிய நல்ல விஷயங்களை விவரிக்கும் சில புள்ளிகள் இங்கே.

வெல்லம் முக்கியமாக சுக்ரோஸ், தாது உப்புக்கள், இரும்பு மற்றும் சில நார் சத்து ஆகியவற்றால் ஆனது. எனவே, இரும்புச்சத்து குறைபாடுள்ள, இரத்த சோகை ஏற்பட்டால் வெல்லம் சாப்பிட பரிந்துரைக்கப்படுகிறது.

சர்க்கரை என்பது சுக்ரோஸின் எளிமையான வடிவமாகும், எனவே இது உடனடியாக இரத்தத்தில் உறிஞ்சப்பட்டு செயல்பட தொடங்கும். எனவே, நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு இது பரிந்துரைக்கப்படவில்லை. மறுபுறம் வெல்லம், சுக்ரோஸின் நீண்ட சங்கிலிகளால் ஆனது, எனவே, இது மெதுவாக ஜீரணமாகிறது மற்றும் ஆற்றல் செயல் பாடுகள் மெதுவாக உள்ளது. எனவே, , அது உடலுக்கு தீங்கு விளைவிப்பதில்லை. மேலும் இது ஒரு சுத்திகரிப்பு செயலியாக செயல்பட்டு நுரையீரல், வயிறு, குடல், உணவுக்குழாய் மற்றும் சுவாசக் குழாய்களை சுத்தம் செய்கிறது.

இந்திய உணவு ஏன் மிகவும் சுவையாக உள்ளது? மசால[…]

சமையல் குறிப்புக்கள் அசைவம் சமைப்பதற்கான குறிப்ப[…]

குங்குமப்பூ (Saffron) சுவை கசப்பானது மற்றும் சரிய[…]

Indian spices in Tamil - English - Hindi

Indian spices in Tamil - English - Hindi Languages[…]